Lắp đặt hệ thống máng xối chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống máng xối chuyên nghiệp:  Muốn có hệ thống máng xối, chủ nhà chỉ cần gọi thợ về làm là xong. Nhưng muốn có một hệ thống máng đẹp, phù hợp với chức năng thoát nước của từng ngôi nhà thì cần được tính toán, cân nhắc về hình dáng, kích thước cũng như chất liệu. Những bản vẽ chi tiết được trích ra từ một số công trình nhà ở giúp bạn đọc hình dung phần nào quy trình ấy.

 

Lắp đặt hệ thống máng xối

Lắp đặt hệ thống máng xối

◊ Và để có một hệ thống máng xối tốt, cần phải lưu ý:    

• Kích thước được tính toán đủ để gom nước mưa cho diện tích mái nhà tương ứng.

• Có độ dốc tương thích với từng loại cấu tạo máng xối, bảo đảm thoát nước nhanh.

• Sênô có cấu tạo bảo đảm không thấm, nhất là tại các vị trí mối nối.

Với nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, được lắp ráp và dập khuôn theo quy trình hiện đại, máng xối chúng tôi cung cấp có độ dày, kích thước mở của máng đạt chuẩn, đảm bảo lượng nước thoát từ mái luôn được tống hết qua hệ thống thoát. Phần máng xối luôn được làm từ  nhôm tráng kẽm,, inox nên có độ bền rất cao, qua thời gian sử dụng không bị ăn mòn, oxi hóa, luôn bền màu với thời gian. Phần nước được thoát qua hệ thống máng thoát nước mà công ty An Thịnh Hoàng Gia cung cấp có thể được sử dụng trong sinh hoạt do vật liệu chúng tôi sử dụng thi công không độc hại, thân thiện với môi trường.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

_ Sau khi trao đổi với khách hàng chúng tôi sẽ tiết hành đo lấy kích thước, độ dốc của hệ mái. độ cao của mai so với bề mặt nền của ngôi nhà.

_ Phác thảo với khách hệ thống máng xối phù hợp nhất với tổng thể kiến trúc và bố cục của ngôi nhà. Máng xôi sau khi lắp đặt làm sao phải vừa thoát nước nhanh, thoát hết nước, phải hài hòa với kết cấu tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.

_ Phần máng xối được kết nối với ngôi nhà bằng hệ thống treo hay bắt vít trực tiếp với hệ mái. Đảm bảo chắc chắn, chịu được độ rung lắc mạnh

 

Lắp đặt hệ thống máng xối chuyên nghiệp: Máng xối đưa vào sử dụng nhiều năm mà không bị đọng rác, gây tắc nghẹt hệ thống thoát nước, bởi vì chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra phương án thi công phù hợp với độ nghiêng của hệ mái.