Sửa máng xối nước tại nhà

Sửa máng xối nước tại nhà: Máng xối được thiết kế để làm thoát nước mưa nó rất quan trọng để bảo vệ toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Nhưng để cho máng xối làm công việc của mình đúng, nó phải được giữ trong hình dạng và miễn guốc, lỗ, thất thường.

May mắn thay, các vấn đề máng xối phổ biến nhất là dễ dàng cho chủ nhà để sửa chữa. Và nó có giá trị nỗ lực. Ống máng dẫn nước là một trong những điều mà bảo trì thường xuyên và kiểm tra chúng thực sự có thể ngăn chặn vấn đề lớn hơn xuống đường, Jason Stutzman, giám đốc bảo trì và sửa chữa nhà cho anh em tái phát triển ở Denver cho biết.

Đây là những vấn đề máng xối mà nhìn thấy thường xuyên nhất, và các giải pháp được khuyến cáo.

Sửa máng xối nước tại nhà

Sửa máng xối nước tại nhà

Máng xối bị tắc

Đây là vấn đề phổ biến nhất của tất cả. Lại không được canh tác, máng nước và máng xả bị cồng kềnh với những rác làm nó trở nên vô dụng. Trọng lượng dư thừa của lá, cành cây, nước đứng cũng có thể làm chúng chảy xệ kéo ra khỏi các gian hàng.

Làm sạch chúng ít nhất mỗi năm một lần, hai lần một năm nếu bạn có rất nhiều cây gần đó. Gary Mindlin, đối tác quản lý của thành phố New York dựa trên Top Hat Dịch Vụ Nhà, lịch trình bảo trì máng xối bốn lần một năm, với kiểm tra bổ sung sau khi bão lớn.

Sửa máng xối nước tại nhà: Bạn có thể làm sạch máng xối của mình nếu bạn cảm thấy thoải mái trên một cái thang, không ngại bị ướt và dơ bẩn, và không có một căn nhà rất cao. Sau khi bạn đã dọn sạch chuồng, tuôn ra chúng với một vòi vườn để đảm bảo rằng họ đang chảy đúng cách. Nếu bạn muốn, bạn có thể thuê một người nào đó để làm công việc cho bạn cho giữa $ 50 và $ 250, tùy thuộc vào kích thước của căn nhà của bạn.

Chùng xuống máng xối máng xối kéo ra khỏi nhà

Điều này thường là một vấn đề với các móc, các phần cứng mà đóng chặt những máng xối để cố định. Chúng có thể đã xuống cấp theo thời gian, các ốc vít có thể ra khỏi gỗ, hoặc chúng đang cách nhau quá xa nhau để hỗ trợ trọng lượng của máng xối đầy đủ. Chi phí để sửa chữa nó cho mình là giá rẻ

Rò rỉ và lỗ

Khớp máng xối bị rò rỉ có thể được đóng dấu hàn khớp từ bên trong với máng xối keo, ông John Eggenberger, phó chủ tịch của đào tạo phát triển doanh nghiệp cho các ông Handyman nhượng quyền thương mại của các công ty sửa chữa nhà. Một ống chi phí khoảng $ 5. Lỗ rất nhỏ có thể được lấp đầy với máng xối keo. Lỗ lớn hơn sẽ đòi hỏi một bản vá. Nếu bạn không thể tìm thấy một bộ máng xối tại các cửa hàng phần cứng, bạn có thể làm cho một bản vá từ chớp kim loại.

Máng xối không đúng dốc

Máng xối cần phải được cắm về phía máng xối để nước chảy đúng cách. Bạn muốn ít nhất một phần tư độ dốc cho mỗi 10 feet. Nhận được trên một thang sau khi một cơn mưa và tìm kiếm trong máng xối, nếu đang đứng nước, không cắm đúng.

Máng xối xả quá gần với nền móng

Máng xối cần mở rộng vài mét từ nhà, hoặc chúng sẽ đổ ngay vào tầng hầm. Mở rộng rãnh gắn vào đáy của downspout sẽ xả nước vượt ra ngoài nền tảng. Chúng rẻ tiền và dễ dàng để cài đặt

Thiếu máng xối

Nếu nhà của bạn không có máng xối ở tất cả, xem xét đầu tư vào một hệ thống. Chi phí phụ thuộc vào vật liệu. máng xối dân cư nhất là nhôm, đó là trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Trừ khi một máng xối nhôm bị hư hỏng bởi một cái gì đó, nó sẽ kéo dài mãi mãi“, ông Scott McCurdy, phó chủ tịch của Jacksonville, Florida, dựa trên thảm họa sửa chữa nhà thầu tái thiết ven biển nói. Nhựa, thép mạ kẽm, đồng cũng được lựa chọn có sẵn