Máng xối inox 304 bền đẹp rẻ

Máng xối inox 304 bền đẹp rẻ: Máng xối, rãnh ông thải nước có tác dụng làm thoát nước mưa, góp phần bảo vệ căn nhà khỏi tác hại của nước.  

Vì vậy, bạn cần vệ sinh làm sạch máng xối mỗi 2 lần một năm, nếu máng xối nằm dưới tán cây thì công tác vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên hơn.

Một số lưu ý trước khi khởi đầu:

– Nên chọn thang có độ cao phù hợp, khi đặt thang phải bảo đảm chắc chắn và bằng an. Tránh dựa thang vào máng gây móp méo máng.

– Tuyệt đối không cố gắng với tay khi làm vệ sinh máng xối để đảm bảo thăng bằng.

– Đeo găng tay dày vì trong máng xối có thể có các vật bằng kim loại và các mảnh vỡ  thủy tinh hay sành sứ. Các vật này có thể làm- tay bạn bị xây xước thậm chí có thể gây bệnh cho bạn. Bạn cũng nên mang mắt kiếng bảo hộ đặt bảo vệ mắt khỏi bụi.

Chỉ nên làm ở những ngôi nhà có độ cao vừa phải, bảo đảm tuyệt đối an toàn. Đối với những ngôi nhà cao hơn một tầng bạn có thể thuê một dịch vụ chuyện nghiệp.

Nếu mái nhà của bạn có độ dốc thấp và bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi làm việc trên mái nhà thay vì đứng trên thang, phải bảo đảm bạn được làm việc trong khả năng an toàn, tuyệt đối không làm khi gió to, mái nhà ướt, trơn trượt. Nên màng giày chống trượt, không vươn người và tuyệt đối không làm gần đường dây điện.

Các bước thực hiện lắp máng xối inox 201

Xúc sạch lá cây, đất cát, bụi bẩn và các vật khác đọng trong máng và bỏ vào túi rác mang theo. Nên khởi đầu từ chỗ giao nhau giữa máng hứng và ống dẫn nước xuống làm ngược ra để tránh tắc ống trong quá trình làm sạch. Để dễ hơn bạn nên làm ướt lớp đất đóng trong máng nhưng chỉ tưới vừa nước để đạt độ dẻo cấp thiết, không làm ướt quá sẽ rất khó xúc.

Máng xối inox 304 bền đẹp rẻ: Sau khi đã gạt kĩ lớp chất bẩn bám trong máng bạn dùng một vòi phun nước có áp lực mạnh để rửa sạch máng. Bạn nên xịt cẩn thận và xịt hướng về miệng ống thoát, tránh làm nước bẩn văng ra ngoài máng vì nó có thể làm bẩn tường nhà bạn. Trong quá trình xịt nước kết hợp dùng khăn hay cọ đặt lau rửa thật sạch máng.